Blog Thủ Thuật

4 việc cần biết khi chọn mua/ thuê máy photocopy

Posted On Tháng Một 6, 2016 at 6:31 sáng by / No Comments

Trang bị một chiếc máy photocopy là điều có khi bắt buộc đối với công việc kinh doanh của các doanh nghiệp, công sở, tổ chức …. Chỉ cần search google với từ khóa “máy photocopy” bạn sẽ có cả triệu kết quả trả về với đủ hãng sản xuất máy photocopy, đủ kiểu từ đơn giản đến đa năng và hẳn nhiên là đủ loại giá tiền. Vậy đâu sẽ là yếu tố quan trọng để BẠN lựa chọn mua hay thuê một chiếc máy photocopy phù hợp cho văn phòng của công ty. Hãy cùng máy văn phòng Tăng Phú tham khảo 4 yếu tố sau đây, chắc chắn bạn sẽ có một nguồn kinh nghiệm hữu ích để sở hữu một chiếc máy photocopy phù hợp nhất.

Máy Photocopy Toshiba e-Studio 720 / e720
Máy Photocopy Toshiba e-Studio 720 / e720

1. Lựa chọn máy theo nhu cầu sử dụng / chức năng.

Máy photocopy thì chức năng chính vẫn là sao chép tài liệu. Tuy nhiên, nếu trong danh sách các máy văn phòng cần mua sắm của BẠN có: máy in, máy fax, máy scan… thì việc lựa chọn một chiếc máy photocopy đa năng là điều cần được cân nhắc. Một chiếc máy có thể đảm bảo các nhu cầu kể trên sẽ tiết kiệm được cho bạn một khoản đầu tư không nhỏ cũng như không gian văn phòng của bạn không bị chiếm dụng quá nhiều bởi các thiết bị văn phòng cồng kềnh mà lâu lâu mới dùng đến. Ngoài ra, các chi phí bảo trì và sửa chửa về sau cũng sẽ được tiết kiệm rất nhiều.

2. Khả năng tài chính.

Với các doanh nghiệp lớn, “mạnh gạo bạo tiền” thì chắc chắn không cần đắn đo việc ngân sách chi tiêu. Thế nhưng, đâu phải công ty nào cũng rủng rỉnh tài chính, nhất là thời buổi kinh tế khó khăn. Việc lựa chọn một chiếc máy đáp ứng nhu cầu sử dụng và cân đối tài chính rất quan trọng. Một chiếc máy photocopy cũ nhưng được bảo dưỡng kỹ lưỡng và thay thế linh kiện cần thiết có thể sẽ giúp bạn giảm 1 phần ngân sách này.

3. Diện tích văn phòng.

Như đã đề cập ở mục 1, diện tích phòng đôi khi cũng khá quan trọng, nhất là các văn phòng cho thuê giá tính trên từng tấc vuông như tại trung tâm thành phố hay e-Town Cộng Hòa – Tân Bình. Một chiếc máy chuyên dụng thường khá tốn diện tích để hoạt động hiệu quả. Trước khi mua hay thuê máy photocopy, bạn cần tham khảo kỹ các thông số kỹ thuật về kích thước, cần thiết bạn nên nhờ nhân viên tư vấn bán máy photocopy hỗ trợ bạn hoặc khảo sát thực tế. Từ không gian cho đến các yếu tố khác như nguồn điện, cáp dữ liệu cũng nên xem xét để đảm bảo máy photocopy sau khi mua về hoạt động hiệu quả nhất.

4. Chế độ bảo hành – linh kiện thay thế.

Mua một chiếc máy photocopy từ nhà cung cấp máy văn phòng uy tín thì bạn yên tâm về chế độ bảo hành và nếu sản phẩm của các thương hiệu lớn thì linh kiện đi thay thế, bảo trì sẽ dễ kiếm hơn rất nhiều và chi phí cũng sẽ tối ưu hơn. Bạn cũng nên cân nhắc tìm 1 nhà cung cấp ngay gần công ty của bạn, việc khắc phụ sự cố bất thường sẽ nhanh chóng và thuận tiện hơn rất nhiều. Ví dụ như công ty bạn đang ở Tân Phú, bạn thuê một chiếc máy photocopy từ Bình Dương thì việc xử lý sự cố gấp trong 30′ gần như không thể.

Trên đây là 4 yếu tố tham khảo trước khi quyết định mua hoặc thuê máy photocopy phục vụ mục đích kinh doanh của doanh nghiệp BẠN. Nếu còn băn khoăn và cần tư vấn những thắc mắc chưa được đề cập, BẠN hãy GỌI NGAY 08.3810 7720 để Tăng Phú tư vấn tận tình nhất.

Chia sẻ bởi: Hưng Nguyễn


Dịch vụ cho thuê máy photocopy tại tân phú

4 việc cần biết khi chọn mua/ thuê máy photocopy
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *