Blog Thủ Thuật

7 lưu ý khi chọn mua hoặc thuê máy photocopy

Posted On Tháng Mười Hai 23, 2015 at 3:03 chiều by / No Comments

1. Xác định nhu cầu chụp chiếu (Photocopy)

Tùy vào mô hình hoạt động của công ty cũng như tính chất của công việc mà bạn phải làm để từ đó xem khả năng sao chụp hàng tháng của công ty mình cao hay thấp và có sự lựa chọn phù hợp với một chiếc có công suất đáp ứng nhu cầu sao chụp .

Máy Photocopy Toshiba E Studio 283
Máy Photocopy Toshiba E Studio 283

2. Kế hoạch về kinh phí đầu tư

Không phải cứ đủ ngân sách để mua máy được vậy là xong, mà bạn phải có kế hoạch lâu dài cho tương lai. Bởi trong thực tế, chi phí cho việc sửa chữa, thay thế linh kiện, hao mòn cho máy photocopy là khá cao. Ngoài ra nó còn làm gián đoạn công việc của bạn, hiệu quả công việc bị ảnh hưởng, điều đó làm bạn rất bực mình mà tính ra chi phí lại tốn hơn rất nhiều so với ước tính ban đầu. Vì thế, bạn hãy tỉnh táo nghĩ xem mình nên mua hay thuê máy photocopy trong điều kiện như thế này là hợp nhất.

3.Tìm hiểu và đánh giá về giá cả công suất máy

Đối với một công ty vừa và nhỏ, việc bỏ tiền ra mua một cái máy mới là cả bài toán khó. Nhưng ngược lại, nếu thuê họ cũng sẽ rất lăn tăn về giá cá. Chúng tôi xin gửi bạn lời khuyên khi thuê máy đó là đừng vì giá cao mà mình bỏ qua cơ hội thuê máy tốt. Với thương hiệu an toàn, tốc độ chụp chiếu cao và đầy đủ tính năng thì không có lý do gì bạn từ chối nó.

4. Tìm hiểu kỹ chức năng sản phẩm trước khi mua

Trước khi mua bạn cần phải nghiên cứu và thu thập thông tin về sản phẩm dự định mua. Thông tin chi tiết về cấu hình máy có thể tham khảo trực tiếp từ các website và tình trạng các máy mình dự định mua hoặc tham khảo ý kiến của những người quen đã từng sử dụng. Tất cả công việc này sẽ giúp bạn tìm ra ưu nhược điểm của sản phẩm và có thể biết trước những điểm có lợi cho công việc của bạn hay công ty

5. Phải tiết kiệm hơn

Tiết kiệm chi phí và không gian văn phòng là một yếu tố bạn cần tính đến. 1 chiếc máy in , 1 chiếc máy fax, một chiếc máy scan, một chiếc máy photocopy … thực sự là vấn đề nan giải với những không gian làm việc chật hẹp và đắt đỏ như ở TpHCM. Việc chọn mua một chiếc máy photocopy đa chức năng ngày này có thể vừa tiết kiệm chi phí , không gian văn phòng và vừa gia tăng hiệu quả trong công việc.

Máy Photocopy Toshiba e-Studio 723
Máy Photocopy Toshiba e-Studio 723

6. Hiệu quả và ổn định

Bạn có thể biết được hiệu suất và tính ổn định của loại máy định mua bằng cách thực hiên một xem xét nhỏ về điều mà những người từng sử dụng nói về nó. Thật là thất vọng nếu bạn hấp tấp mua một chiếc máy mà bạn cho rằng nó là loại tốt nhất để rồi cuối cùng nhận ra nó có quá nhiều khuyết điểm.

7. Chế độ bảo hành và dịch vụ đãi ngộ

Trong quá trình sử dụng, dù là chiếc máy hoàn hảo đến cỡ nào cũng không thể tránh những ngày “hắt xì – xổ mũi”. Chọn một nhà cung cấp lớn để yên tâm, tuy nhiên, một nhà cung cấp máy văn phòng uy tín, thời gian đáp ứng xử lý sự cố nhanh là điều bạn cũng cần quan tâm. Đôi khi, tốc độ là là yếu tốt thành bại cả 1 dự án của BẠN.

 

7 lưu ý khi chọn mua hoặc thuê máy photocopy
Rate this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *