Tin tức

Đã mắt với cánh tay máy thông minh AxiDraw tự viết chữ siêu đẹp

Posted On Tháng Ba 24, 2016 at 10:20 sáng by / No Comments

AxiDraw là một cánh tay máy hoạt động gần như tương tự máy in, được điều khiển bằng máy tính thông qua phần mềm vector đồ họa “Inkscape”.

Chuyện tạo ra chữ cái và hình vẽ trên máy tính vốn không có gì là lạ. Nhưng rõ ràng chữ và hình vẽ từ máy móc không thể đạt đến độ mềm mại và có chất gì đó rất… lỗi như khi viết và vẽ bằng tay. Chính vì thế, khi cỗ máy AxiDraw do Evil Mad Scientist – một hãng công nghệ của Mỹ chế tạo làm được điều này, nhiều người đã phải giật mình kinh ngạc.

Về cơ bản, AxiDraw là một cánh tay máy hoạt động gần như tương tự máy in, được điều khiển bằng máy tính thông qua phần mềm vecto đồ họa “Inkscape”. Chỉ có điều thay vì sử dụng mực in, AxiDraw lại có thể sử dụng các dạng bút viết như bút máy, phấn, bút bi, bút chì… Nhưng dù sử dụng loại bút nào thì chúng cũng có thể tạo ra những nét vẽ, nét chữ viết tay mà vẫn rất “nghệ” và không bị “công nghiệp” như máy in hiện nay.

Đã mắt vói cánh tay máy thông minh AxiDraw tự viết chữ siêu đẹp Đã mắt vói cánh tay máy thông minh AxiDraw tự viết chữ siêu đẹp Đã mắt vói cánh tay máy thông minh AxiDraw tự viết chữ siêu đẹp

Theo: YAN / Clip: Youtube

Đã mắt với cánh tay máy thông minh AxiDraw tự viết chữ siêu đẹp
Rate this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *