Dịch Vụ

Dịch Vụ Sửa Chữa Máy Photocopy Toshiba tại Tân Phú – TpHCM

Posted On Tháng Một 29, 2016 at 2:55 chiều by / No Comments

Bạn đang cần một dịch vụ sửa máy photocopy Toshiba chuyên nghiệp và uy tín, đang được nhiều doanh nghiệp, cơ quan và cửa hàng dịch vụ in ấn, photo… lựa chọn ?

Với 7 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ, thiết bị văn phòng, văn phòng phẩm… Công ty Tăng Phú tự hào với kinh nghiệm và uy tín, trách nhiệm, trình độ chuyên môn … của đội ngũ kỹ thuật viên luôn làm hài lòng với chất lượng dịch vụ sửa chữa hoàn hảo nhất.

Máy Photocopy Toshiba e-Studio 453 / e453
Máy Photocopy Toshiba e-Studio 453 / e453

Quy trình: Sau khi nhận yêu cầu sửa chữa, khắc phục sự cố máy photocopy, bộ phận tiếp nhận sẽ chuyển đến kỹ thuật viên chuyên trách khảo sát, báo giá tình hình , chi phí và thời gian cần thiết để sửa chữa, bảo trì hoặc thay thế linh kiện máy photocopy cho bạn.

Bảo hành: Tăng Phú có chế độ bảo hành linh kiện chu đáo theo từng trường hợp, bảo đảm chất lượng dịch vụ nạp mực và khắc phục lỗi phát sinh ngoài ý muốn hoặc lỗi kỹ thuật trong thời gian nhanh nhất để đảm bảo công việc của quý khách được thuận lợi.

Nhân viên kỹ thuật từng nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa máy photocopy Toshiba tại các trung tâm bảo hành, giàu kinh nghiệm thực tế để “bắt mạch bệnh” cho máy photocopy Toshiba của BẠN 1 cách nhanh chóng và chính xác, chữa trị dứt điểm 1 lần và không để phát sinh lỗi “vặt”.

Máy Photocopy Toshiba e-Studio 855 / e855
Máy Photocopy Toshiba e-Studio 855 / e855

Ngoài ra, trong quá trình sửa chữa những lỗi được quý khách thông báo, nếu có bất kì lỗi gì được chuyên viên kỹ thuật nhận thấy cần khắc phục, đặc biệt là các dòng máy photocopy Toshiba chuyên dụng sẽ được tư vấn khắc phục hoặc dự báo để quý khách lưu ý, lên kế hoạch bảo dưỡng sớm. Từ đó, công việc được thuận lợi, hiệu quả cao.

Ngoài dịch vụ sửa chữa máy photocopy Toshiba tại Tân Phú và các quận lân cận trong thành phố HCM như: Tân Bình, Bình Tân, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Gò Vấp, Q11 … Công ty Tăng Phú hiện đang cung cấp 1 dịch vụ bảo trì máy văn phòng trọn gói với những ưu điểm hết sức tuyệt vời. Song song đó là dịch vụ cho thuê máy photocopy Toshiba giá rẻ.

Quý khách hàng có nhu cầu cần tư vấn xin vui lòng liên hệ thông tin:

Công ty trách nhiệm hữu hạn Tăng Phú

Địa chỉ : 7/1 Đô Đốc Long phường Tân Quý , Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 08.38107720 – 08.38129035 – 08.38490510

Fax : 08.38120078

Email : tangphu_us@yahoo.com.vn

Website : tangphu.com.vn


dịch vụ sửa chữa máy photocopy toshiba tại tân phú - tphcm

Dịch Vụ Sửa Chữa Máy Photocopy Toshiba tại Tân Phú – TpHCM
4.5 (89.33%) 15 votes

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *