Tin tức

Fuji Xerox liên tục đứng top đầu

Posted On Tháng Mười Hai 23, 2016 at 10:20 sáng by / No Comments

Fuji Xerox tiếp tục đứng top đầu về máy in laser đa chức năng khổ giấy A3 tại thị trường Việt Nam trong năm 2015 và nửa đầu năm 2016. Như vậy, hơn 3 năm liên tiếp Fuji Xerox Việt Nam được vinh danh trong lĩnh vực sản phẩm thiết bị văn phòng và dịch vụ tài liệu bởi tổ chức bình chọn quốc tế IDC.

Mới đây, trong buổi dạ tiệc tri ân đối tác của Fuji Xerox tổ chức tại trung tâm hội nghị Gem Center, TPHCM, cuộc trò chuyện với Ông Nguyễn Văn Cường – Trưởng Đại diện – VPĐD Fuji Xerox Châu Á Thái Bình Dương đã sáng tỏ hơn nhiều điều.

Fuji Xerox bổ nhiệm PSD làm nhà phân phối mớiFuji Xerox bổ nhiệm PSD làm nhà phân phối mới

Fuji Xerox đang đứng top đầu về mảng sản phẩm MFP A3 hiện nay. Theo ông, điều gì tạo nên thành công của Fuji Xerox trong mảng sản phẩm này? Và chiến lược của Fuji Xerox trong tương lai tại thị trường Việt Nam là gì?

Thực ra chúng tôi đã đứng top đầu phân khúc này trong rất nhiều năm, từ năm 2013 đến 2015 và năm nay chúng tôi vẫn cố gắng tiếp tục giữ vững vị trí này. Fuji Xerox là thương hiệu liên doanh của Mỹ và Nhật, chúng tôi tự hào mang lại cho khách hàng cả hai giá trị công nghệ hiện đại từ Mỹ và chất lượng, uy tín của Nhật. Ngoài ra, chúng tôi hiện còn đặt nhà máy tại Việt Nam, điều này chứng tỏ sự cam kết đầu tư của chúng tôi tại thị trường Việt Nam và tương lai kinh tế của đất nước này – với những sản phẩm made in Vietnam ưu tiên dành cho người tiêu dùng Việt. Tất cả những điều đó làm nên thành công của chúng tôi tại thị trường Việt Nam.

Trong tương lai, để đáp ứng nhu cầu phát triển cao hơn, tập đoàn chúng tôi có một số thay đổi trong chiến lược phát triển, phân khúc sản phẩm này. Hiện nay chúng tôi phát triển 100% thông qua kênh phân phối và đại lý, sắp tới chúng tôi sẽ liên tục đầu tư hỗ trợ nhà phân phối mở rộng hệ thống đại lý song song với duy trì và củng cố sức mạnh kênh hiện tại,thể hiện sự cam kết của mình trong việc xây dựng mối quan hệ đối tác lâu dài với các đại lý tại Việt Nam qua các chương trình bán hàng, cải tiến sản phẩm.

Đại diện từ Fuji Xerox Việt Nam nâng ly chúc mừng đối tác và khách mời 1 năm thành công tốt đẹpĐại diện từ Fuji Xerox Việt Nam nâng ly chúc mừng đối tác và khách mời 1 năm thành công tốt đẹp

Trong buổi dạ tiệc hôm nay, chúng tôi cũng hân hạnh giới thiệu nhà phân phối mới của chúng tôi, đó chính là Công ty Cổ phần Dịch vụ Phân phối Tổng hợp Dầu khí – viết tắt là PSD. Với sự thay đổi này, chúng tôi kỳ vọng vào một tương lai thành công hơn nữa cùng đối tác nghiêm túc và giàu nhiệt huyết như PSD.

Fuji Xerox ra mắt máy scanner trong năm 2016, hãng kỳ vọng như thế nào với dòng sản phẩm mới mẻ này? Và sản phẩm này tập trung vào nhóm khách hàng nào?

Sản phẩm máy Scanner mới của Fuji Xerox ra mắt năm 2016 với kiểu dáng hiện đại gọn gang, tính năng chuyên nghiệpSản phẩm máy Scanner mới của Fuji Xerox ra mắt năm 2016 với kiểu dáng hiện đại gọn gang, tính năng chuyên nghiệp

Như khẩu hiệu của chúng tôi về sự thay đổi, hiện tại chúng tôi đang đa dạng hóa tối đa sản phẩm của chúng tôi nhằm đem đến cho khách hàng các giải pháp và sản phẩm tổng thể trong quản trị dữ liệu và in ấn. Nhu cầu về máy scanner ở Việt Nam rất cao, đặc biệt là với đối tượng khách hàng như bất động sản, bảo hiểm, một số ngành đặc thù như chăm sóc sức khỏe, giáo dục và ngân hàng… nơi có nhu cầu về số hóa dữ liệu cao, yêu cầu thiết bị gọn nhẹ và tích hợp nhiều giải pháp phần mềm xử lý hình ảnh. Chúng tôi kỳ vọng vào mảng thiết bị này sẽ đem đến sự tăng trưởng mới cho công ty chúng tôi tại Việt Nam.

Sử dụng mực in chính hãng chưa phải là việc phổ biến ở Việt Nam, tại sao Fuji Xerox khuyến khích khách hàng dùng mực in chính hãng?

Rõ ràng rằng, khi sử dụng mực đổ hoặc mực không chính hãng, người tiêu dùng sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí. Nhưng chúng ta sẽ phải đánh đổi rất nhiều thứ cho sự cắt giảm chi phí đó như vấn đề về sức khỏe và môi trường. Chúng ta hiểu rõ là trong mực in có một số hóa chất nếu không bảo quản tốt thì sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của chúng ta. Khi người kỹ thuật đổ mực bằng việc can thiệp kỹ thuật, thì sẽ tiếp xúc với số mực này một cách trực tiếp, còn người tiêu dùng tiếp xúc gián tiếp và điều đó hoàn toàn không tốt cho sức khỏe, trong khi sử dụng mực chính hãng thì quý vị chỉ việc lấy hộp mực cũ ra và thay hộp mực mới vào. Thêm nữa, khi can thiệp bằng kỹ thuật cho việc sử dụng mực không chính hãng thì quý vị sẽ tác động đến máy in, và trong nhiều trường hợp, máy sẽ bị hỏng và dẫn tới việc bị từ chối bảo hành.

Cũng trong buổi dạ tiệc tri ân đối tác của Fuji Xerox tại Việt Nam, có sự góp mặt và chia sẻ của ông Eric Chan và bà GinnyFoo, Đại diện Quản lý cấp cao đến từ trụ sở Fuji Xerox Singapore. Theo ông Eric Chan và bà GinnyFoo, dựa trên số liệu mới nhất cung cấp từ IDC, Fuji Xerox là thương hiệu có thị phần hàng đầu khu vực châu Á Thái Bình Dương trong lĩnh vực thiết bị văn phòng.

Theo: DanTri.com.vn

Fuji Xerox liên tục đứng top đầu
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *