Tin tức

Máy in đã có thể tự đặt mua mực in qua Amazon

Posted On Tháng Một 21, 2016 at 10:27 sáng by / No Comments

Máy in có khả năng tự động đặt mua mực in khi cảm thấy sắp hết mực, điều này không phải là trong một bộ phim khoa học viễn tưởng mà đã được hiện thực hóa nhờ hãng Amazon.

Máy in đã có thể tự đặt mua mực in qua Amazon
Máy in đã có thể tự đặt mua mực in qua Amazon

Gã khổng lồ bán lẻ trực tuyến hôm thứ Ba vừa qua đã đưa ra thiết bị đầu tiên mà có khả năng đồng bộ với dịch vụ Dash Replenishment của Amazon. Dịch vụ này cho phép kết nối với các thiết bị như máy in Brother của bạn, máy giặt General Electric hay máy theo dõi đường huyết thông minh Gmate… để tự động đặt nguồn nguyên liệu cung cấp trước khi thiết bị thực sự bị “cạn kiệt” nguyên liệu

“Với dịch vụ Amazon Dash Replenishment, chúng tôi muốn làm cho cuộc sống của khách hàng trở nên tiện lợi hơn. Bạn sẽ không phải chạy đi mua các mặt hàng thường ngày như bột giặt, thực ăn cho vật nuôi hoặc mực máy in nữa, chỉ cần kích hoạt Dash Replenishment khi thiết lập kết nối của chúng tới các thiết bị và sau đó dựa trên dịch vụ vận chuyển hàng của Amazon sẽ tự động cung cấp cho bạn những mặt hàng thiết yêu đó hàng ngày”, Giám đốc thiết bị Amazon – ông Daniel Rausch giải thích “Bạn sẽ thấy thú vị khi trải nghiệm dịch vụ Dash Replenishment thực tế, khách hàng có thể sẽ tiếp tục khởi động thêm các dịch vụ dành cho các thiết bị mới của chương trình trong năm nay”.

Cho đến hết tháng này, dịch vụ sẽ bắt đầu được sử dụng dành cho máy giặt của hãng General Electric với công nghệ Smart Dispense và thiết bị theo dõi đường huyết Gmate. Viễn cảnh khách hàng không phải chạy đi mua bột giặt hay những vật liệu dành cho máy theo dõi đường huyết như kim chích hay dải quỳ thử máu nữa. Trong tương lai, Amazon đang có kế hoạch cung cấp tính năng tự động “gọi nguyên liệu” này cho nhiều sản phẩm hơn nữa bao gồm cả xà bông, nước rửa tay khử trùng hay nước rửa chén dành cho các máy rửa chén thông minh các thương hiệu như Whirlpool hay Purell.

Khi đơn hàng được đặt tự động từ các thiết bị gia dụng thông minh của bạn, Amazon sẽ gửi một cảnh báo điện thoại của khách hàng để xác nhận Amazon sẽ xuất xưởng các đơn đặt hàng.

Hải An / XaHoiThongTin.com.vn

(Theo Foxnews)

Máy in đã có thể tự đặt mua mực in qua Amazon
Rate this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *